ผื่นแดง

ใช้อะไรทาดี ถึงจะหายคะ

ผื่นแดง
57 ตอบกลับ

สั่งในเฟสค่ะบ้านนี้ใช่2วันหายเกลี้ยงค่ะ

5y ago

ตัวนี้ดีจิงๆค่ะ คอนเฟิร์ม

ขมิ้นหรือไม่ก็แป้งหอมศรีจันทร์เด็กค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่า ใช้ดี เป็นออแกนิค

หาหมอคะ.เป็นคลินิกเด็กเลยจะดีที่สุด

Sudocream อีกเสียงค่ะ บ้านนี้ทาสามวันหาย

บ้านนี้น้องก้อเปนผื่นเหมือนกันคะ

เราให้แป้งทาบางๆค่ะ เพราะอับชื้น

บีเพยเธนคะใช้ดีมากทั้งก้นทั้งคอ

บีแพนเทน หรือ ซูโดครีมก็ได้ค่ะ

ที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะหายแน่นอน☺️