คอแดง ใช้อะไรทาดี

คอแดง แล้วเหมือนมีเลือดซิบๆ ใช้อะไรทาดีคะ

คอแดง ใช้อะไรทาดี
42 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำหรือหลังซอกคอน้องเปียกชื้น ให้ใช้ผ้าสะอาดซับเบาๆ ให้แห้งทุกครั้ง ห้ามอับชื้น ห้ามทาแป้ง เดี๋ยวก็หายค่ะ แม่หมั่นสังเกตที่หลังใบหูน้องด้วยนะคะบางทีน้ำนมไหลไปสะสมก็จะเป็นคล้ายๆ ที่คอ

อาบน้ำเช็ดให้แห้งนะคะ ไม่ต้องทาแป้ง ใช้บีเพนเธ่นทา หรือไม่ทาก็ได้ค่ะ พยายามอย่าให้คอเขาอับชื้น และช่วงนี้อย่าเพิ่งทาแป้งค่ะ

ซูโดครีม ค่ะ ช่วยลดการเจ็บปวดได้ด้วย เพราะมีฤทธิ์ยาชาอ่อนๆจร้า ลูกเราใช้วันเดียวหายเลย แต่ลูกเราเป็นตรงขาหนีบแบบนี่เลยจร้า

คุณเเม่ค่ะลองใช้ยาเเสงหมึกทาปากให้ลูกทาดูนะค่ะหายไวค่ะคุณยายของคุณเเม่บ้านนี้เคยบอกค่ะว่าทาเเล้วหายไว

ซับให้แห้ง เช็ดด้วยร้ำเกลือล้างแผล แล้วทิ้งไว้แปปนึงให้แห้งค่ะ ทาลดอาการแดงด้วย บีแพนเธน ซูโดครีม ค่ะ

เวลาอาบน้ำเช็ดให้แห้งแล้วทาบีเพนเทนค่ะ ถ้าหายแล้ว เปลี่ยนเป็นวาสลีนทาหลังอาบน้ำทุกครั้งค่ะ

ใช้บีแพนเทนทาให้น้องนะคะแม่ แม่ได้ทาแป้งให้น้องหรือป่าวคะ ถ้าทาแป้งงดทาก่อนนะคะ

บีเพนเทน อีกเสียงครับ และตอนอาบน้ำพยายามล้างส่วนที่เป็นข้อพับของลูกด้วยนะ

น้องเป็นเหมือนกันค่ะ หลังอาบน้ำซับให้แห้งใช้แป้งโยคีทาตอนนี้หายแล้วค่ะ

หลังอาบน้ำเช็ดให้แห้ง แล้วทาแป้งศรีจันทร์สำหรับเด็กค่ะ ช่วยได้