ผื่นแดง

ใช้อะไรทาดี ถึงจะหายคะ

ผื่นแดง
57 ตอบกลับ

ใช้โลชั่นเด็กปกติทั่วไปก็ทาได้นะคะ และคอยสังเกตอากาศด้วยค่ะ บางทีอากาศร้อน ทำให้ผื่นขึ้น ลูกคุณแม่เคยเป็น แต่พอโตขึ้น ก็จะค่อยๆหายไปตามวัยค่ะ

หลอด35บาท ทาบางๆ. และก็ทาวาสลีนหลังอาบน้ำ อาบน้ำเปล่าวันล่ะ3ครั้ง ไม่ทาแป้ง ไม่ให้น้องร้อนจนเหงื่อออก ซักผ้าซักที่นอน ตากแดด เคยทำแบบนี้ค่ะ หาย

ลูกคนแรกเราเป็นแบบนี้ค่ะ หมอที่รพ.จ่ายตัวนี้มาให้ค่ะ ทาครั้ง2ครั้งหายเลย แต่ต้องใช่แบบระวังนะคะทาบาง ๆ แค่เวลามีอาการ

ลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะไปหาหมอเด็กมาคุณหมอให้ยา2ตัวนี้มาทา1-2วันก็หายค่ะหาซื้อใด้ตามร้านขายยาทั่วไปค่ะ

ยูเซอรีนโอเมก้า ไม่ก็ซูโดเครมค่ะ แต่แม่ต้องพยายามซับไม่ให้อับชื้น ระวังนมไหลไปสะสมด้วยนะคะ

เราไปหาหมอที่ศิริราช เค้าให้ยามาทาค่ะ ยาโอเคมากเหมือนเป็นยาที่ทางโรงพยาบาลเค้าทำเองค่ะ

ที่บ้านใช้เป็นยี่ห่อนี้ค่ะ ไม่มีส่วนผสมจองสเตรอย์ดค่ะ เนื้อครีมจะเหนียวๆนิดนึงนะคะ

หมอไม่แนะนำให้ทาแป้งค่ะแม่ เค้าบอกกับแม่ว่าเป็นผื่นเด็กหายเองอย่าทำอะไรกับเค้า

ขมิ้นค่ะบ้านนี้หลังอาบน้ำทาตลอดคอเป็นชั้นเป็นผื่นเหมือนกันหายไวปลอดภัยด้วยค่ะ

ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ สั่งในเฟส เลยค่ะ390บาท ร่วมค่าส่งด้วย420บาทนี้ละค่ะ 40กรัม