น้องเซฟ25วัน

แม่ๆบ้านใหนมีวิธีรักษาผดผื่นที่หน้าเด็กบ้างค่ะ ช่วยแนะนำว่าใช้อะไร ถึงจะหายคะ

น้องเซฟ25วัน
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เคยเปนไม่ได้ทาอะไรอาบน้ำไห้น้องทุกเช้าเย็นเอาน้ำอุ่นเช็ดหน้าบ่อยๆเเล้วก้หายเองค่ะ

แม่ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ..ทาบางๆบริเวณที่เป็น ที่บ้านใช้ตลอดค่ะ ใช้ทาบริเวณก้นง้ามขาได้เลยค่ะ

รอตากแดดให้ลูกทุกเช้าเรยค่ะ บ้านนี้ไม่มีเรยค่ะตอนนี้1เดือนกับ12วันแร้วค่ะ

เป็นค่ะ เพื่อนบอกเดี๋ยวหายเอง แต่อิแม่จัดทั้งบีแพนเทนทั้งซูโดครีม

ใช้สกินแคร์เด็กพวกยูเซอรีนโอเมก้า ซูโด บีเพนเธน น่าจะช่วยได้นะคะ

บ้านนี้ใช้แป้งตัวนี้หลังอาบน้ำค่ะ ทาบางๆ ให้เป็นยาพอค่ะ

ใช้สำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดเลยค่ะทำความสะอาดบ่อยๆๆจะหายค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ไม่รุ้จะเอาอะไรทาเหมือนกัน

เราทาบีแพนเธนเซนซิเดิร์มให้ลูกจ้าใช้ดี

เดียวหายเองค่ะ น้องบ้านนี้ก็เป็น