ขวดนม

ใช้วิธีไหนลูกถึงเลิกขวดนมใด้ ?

2 ตอบกลับ

ฝึกให้ดูดหลอดดูนะค่ะ จะกินน้ำหรือนมใช้หลอดเลยค่ะแม่ พยามๆให้เค้าคุ้นชินค่ะ ขวดนมถ้าไม่จำเป็นอะไรไม่ต้องให้เห็นเลยค่ะ 55555 หรือไม่แม่ไม่ต้องใส่อะไรลงไปในขวดนมปล่อยให้เป็นขวดเปล่าเลยค่ะถ้าเค้าจะดูดให้เค้าดูดเปล่าๆเลยค่ะ และบอกเค้าว่าไม่มีนมแล้วหมดแล้วถ้าจะกินหนูต้องกินในนี้เอานมหรือน้ำใส่หลอดมาเลยค่ะ หลานที่บ้านทำแบบนี้ได้ผลนะค่ะ ยังไงแม่ลองดูค่ะ ถ้าไม่เลิกขวดนมจริงๆ เอา บอระเพ็ด ทาที่จุกดูดนมเลยค่ะแม่ 555555 ลองเลยค่ะ

ฝึกกินจากหลอดในแก้วหัดดื่มค่ะ