ขวดนม

ขวดนมTriton ดีไหมค่ะแม่ๆ

ขวดนม
8 ตอบกลับ

สังเกตสัญลักษณ์ สามเหลี่ยมที่มีเลข 5 pp ที่ก้นขวดหรือข้างกล่องที่ซื้อด้วยค่ะ และสัญลักษณ์ BPA Free หมายถึงไม่มีสาร BPA ปนเปื้อนค่ะ จะได้ปลอดภัยสำหรับลูกน้อย

ลองซื้อมาสัก2ขวดค่ะทดลองดูว่า okรึป่าว แต่บ้านนี้ ใช้พีเจ้นค่ะ ส่วนตัวคิดว่า ok เลยทีเดียวค่ะ

ชอบค่ะ น่ารักดี แต่ยังไม่ได้ลองใช้ค่ะ ซื้อมารอเหมือนกันค่ะ 8เดือน

ไม่แน่ใจนะคะ บ้านนี้ใช้ของพีเจ้นอยู่ ดีมากเลยค่ะ

ขวดนม ไทร ทัน ดี ไหม หนูว่าของพีเจี้ยนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็ซื้อมาจากในเพจ รอฟังด้วยคนค่ะ😅

พีเจ้นค่ะมาตรฐานดี

ใช้ของพีเจ้นค่ะดีมาก