ขวดนม

ขวดนมเพิ่งแกะใช้จำเป็นต้องต้มมั้ยค้ะหรือล้างปกติพอ

27 ตอบกลับ

ต้องล้างทำความสะอาดและต้มฆ่าเชื้อก่อนค่ะ(หรือถ้ามีเครื่องอบขวดนม)เด็กเล็กภูมิคุ้มกันเขายังต่ำค่ะทุกอย่างต้องสะอาดไว้ก่อนค่ะ

ต้องทำความสะอาด ฆ่าเชื้อก่อนค่ะ สินค้ามาตากโรงงานยังไม่ได้ทำความสะอาดค่ะ

จำเป็นมากค่ะ ของใช้เด็กอ่อนทุกอย่างควรทำความสะอาดก่อนใช้ทุกครั้งค่ะ

จำเป็นมากค่ะ ต้องล้างและนึ่งหรือต้มก่อนและผึ่งให้แห้งก่อนใช้

จำเป็น ต้องล้างทุกครั้ง และต้ม เพื่อจะได้ความสะอาดของเด็กด้วย

ล้างทำความสะอาดขวดนมจุกนมแล้วต้มสุกก้อนใช้งานค้ะ

บ้านนี้ล้างแล้วเอาไปเข้าเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อก่อนค่ะ

5y ago

แค่เครื่องนึงก้พอแล้วใช่มั้ยค้ะ

เราจะต้มหรือนึ่งทุกครั้งก่อนใช้ค่า

ล้างแล้วนำไปต้มหรือนึ่งก่อนค่ะ

ต้มฆ่าเชื้อสักหน่อยก้อดีนะค่ะ