ขวดนม+จุกนมใช้กี่เดือนถึงเปลี่ยนคะ

ขวดนม+จุกนม เราใช้กี่เดือนคะถึงเปลี่ยนทิ้ง

3 ตอบกลับ

อายุการใช้งานของจุก6เดือนค่ะแต่ก้อต้องคอยเปลี่ยนขนาดไซส์จุกตามอายุของน้องส่วนขวดถ้าเปนสีขาวขุ่นอายุการใช้งานอยู่ที่6เดือนค่ะถ้าเปนสีชากับขวดแก้วอายุการใช้งานอยู่ที่2ปีค่ะ

1y ago

ปกติใช้ขวดนมของอะไรค่ะที่บ้านแม่ใช้ของ Pigeon จุกเล็กสุดจะเป็นไซส์ SSค่ะ SSสำหรับแรกเกิก,Sสำหรับ1เดือนขึ้นไป,Mสำหรับ3เดือนขึ้นไป,Lสำหรับ6เดือนขึ้นไป,LLสำหรับ12เดือนขึ้นไปหรือใช้สำหรับใส่น้ำผลไม้ไห้น้องได้ แต่เดกแต่ละคนก้อจะไม่ได้เปลี่ยนจุกตามเดือนที่ระบุไว้ต้องขึ้นอยู่กับน้องด้วยค่ะต้องคอยสังเกตุค่ะเวลาน้องดูดถ้าใช้แรงดูดเยอะน้องดูดแร้วเหนื่อยถึงเปลี่ยนไซส์ค่ะแต่ถ้าเปลี่ยนไซส์ไปแร้วน้องสำลักก้ออย่าพึ่งรีบเปลี่ยนค่ะเพราะน้องที่บ้าน3เดือนแร้วก้อยังใช้ SSสำหรับแรกเกิดอยู่ค่ะ

จุกนม3เดือนเปลี่ยนค่ะ แต่ถ้าขวดนมยาวๆค่ะจนกว่าน้องจะกินเยอะ เปลี่ยนไซส์เอาค่ะ

1y ago

น้อง3เดือน21วัน ควรใช้จุกไหนดีคะแม่ ถ้าเปลี่ยนใช้จุกMน้องจะสำลักไหมคะ

เปลี่ยนจุกทุก3เดือนค่าแม่