แม่ๆคนไหนเคยใช้ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด... แล้วพุงยุบจริงหรือไม่.. พุงยุบจริงหรือป่าว.. แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ใช้ผ้ารัดหน้าท้องพุงยุบจริงรึ.ไม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แต่ไม่ยุบจ้า ที่ยุบคือออกกำลังกายล้วนๆ ส่วนผ้ารัดหน้าท้องใส่เพื่อพยุงแผลไม่ให้เจ็บ