แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ใครมีประสบการณ์สายสะดือพันคอลุกบ้างค่ะพอดีเราไปอัตร้าซาวมาเมื่อวานหมอบอกสายสะดือพันคอลูกแต่ไม่แน่นใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะว่ามันจะหลุดเองไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกพันคออยู่ 2 รอบ มารู้ตอนคลอดเลยค่ะ แต่ไม่มีผลอะไรกับน้องนะคะ แข็งแรงปกติดี แต่ตอนคลอดแม่ต้องพักหยุดเบ่งให้หมอปลดสายสะดือที่พันคอออกก่อนค่ะ