นมผงไฮคิวสูตร 1 ตัวไหนกินดีค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กิน Hi Q super gold plus สูตร1 สลับกับนมแม่ ตั้งแต่น้องเกิดจนตอนนี้น้อง2เดือน22วัน การเลือกนมให้ดูระบบขับถ่ายลูกเป็นหลักด้วยนะคะแม่^^ หากคุณแม่ไม่มั่นใจซื้อกล่องเล็กมาให้น้องลองทานก่อนก็ได้ค่ะ😊

3y ago

แรกคลอด 2680 ตอนนี้น้อง5.8แล้วค่ะ

Hi Qซุปเปอร์โกล ก็ดีนะคะ ขับถ่ายดี