ท้องแตกลาย

ใช้ทั้งน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ครีมนีเวียตลับน้ำเงิน ครีมไพร อัดครีมไม่เคยขาด แต่สุดท้ายก็เอาไม่อยู่ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ท้องแตกลาย
40 ตอบกลับ

ธรรมชาติค่ะแม่.. บ้านนี้โบกครีมหนามากกกกกก.. ทั้งโลชั่น น้ำมัน ออยด์ โบกเข้าไป! ทาเข้าไป! บำรุงสุดๆ เช้า เที่ยง เย็น คือว่างตอนไหนก็หยิบขึ้นมาโบกตอนนั้นเลย😄 สำคัญสุดคือไม่เคยเกาแม้แต่น้อย.. 5เดือนแรกคือรอดค่ะ พอเข้าเดือนที่6เท่านั้นแหละ สรุปคือ #ยิ่งกว่าแผนที่โลกอีกจ้า55555+ ท้องลายไม่พอ ก้นลายก็มา แตกน่าเกลียดกว่านี้อีกค่ะแม่ เหมือนปลิงเกาะเลย #สู้ๆค่ะ เราเข้าใจความรู้สึกนี้ดี ฮ่าๆ😅

4y ago

เราเป็นแบบนี้

แนะนำตัวนี้เลยค่ะ บูสเตอร์วิตามินของEVE'S ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดรอยแตก ผิวขยายแค่ไหนก็ไม่แตกลายแน่นอนค่ะ

ครีมไม่ชุ่มชื้นพอค่ะ ต้องใช้พวกผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ค่ะ หรือยูเซอรีนก็ได้นะคะคนท้องใช้ได้ ดีด้วย

4y ago

ถ้าหมดตรงนี้จะลองดูค่ะ

เป็นค่ะ ใช้ทุกยี่ห้อ แต่ก็แตกอยู่ดี หน้าจะไม่ใช่ที่ครีม หน้าจะอยู่ที่สภาพผิวของแต่ล่ะคนค่ะ

แม่บ้านนี้ทาทุกเช้าทุกเย็นหลังอาบน้ำทุกวันเลยค่ะ สุดท้ายก็แตกลายจนได้ค่ะ 32+2วีคค่ะ

ทาครีม น้ำมันมะพร้าว ไบโอออย เบบี้ออย ทาทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้อง สุดท้ายมาแต่ตอน 31 w

เหมือนกันค่ะ แตกตอนเข้า7เดือน ทั้งที่ทาตลอดตั้งแต่ท้อง1เดือน สุดท้ายแตกยับเยิน

บ้านนี้ก็ใช้ทุกอย่างที่ว่าดี สุดท้ายจะเข้า 35w ไม่รอด ได้รอยมาแต่ยังไม่มากค่ะ

4y ago

คิดว่าแค่บรรเทาไปค่ะ ตอนนี้

บ้านนี้ 36 สัปดาห์ 6 วันค่ะ ทาครีมทุกเช้าเย็นหลังอาบน้ำค่ะ ไม่แตกลายเลยค่ะ

เป็นค่ะ จะตัวไหนว่าดีก็เหอะ เอาไม่อยู่จ้าถ้ามันจะแตก คนไม่แตกก็โชคดีไป

4y ago

คนมันจะแตกยังไงก็แตก คนไม่แตกนี้โชคดีมากกกกก 🥺