ท้องแตกลาย

ใช้ทั้งน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ครีมนีเวียตลับน้ำเงิน ครีมไพร อัดครีมไม่เคยขาด แต่สุดท้ายก็เอาไม่อยู่ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ท้องแตกลาย
40 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จะตัวไหนว่าดีก็เหอะ เอาไม่อยู่จ้าถ้ามันจะแตก คนไม่แตกก็โชคดีไป

4y ago

คนมันจะแตกยังไงก็แตก คนไม่แตกนี้โชคดีมากกกกก 🥺