ครีมนีเวียตลับน้ำเงิน?

ครีมทายังไงคะ บางหรือหนาแค่ไหน ทาตอนไหนบ้าง เริ่มทาตั้งแต่ตอนอายุครรภ์กี่เดือน ...รบกวนหน่อยคะครั้งแรก

ครีมนีเวียตลับน้ำเงิน?
1 ตอบกลับ

ถ้าทาท้องก็สามารถใช้ได้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่คัน แต่ไม่แน่ใจว่าป้องกันท้องแตกลายได้หรือป่าว แต่ถ้าท้องเริ่มใหญ่ขึ้นควรเปลี่ยนไปเป็นครีมป้องกันท้องแตกลายสำหรับหญิงมีครรภ์โดยเฉพาะก็ดีนะคะ