ท้องแตกลาย

ใช้ทั้งน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ครีมนีเวียตลับน้ำเงิน ครีมไพร อัดครีมไม่เคยขาด แต่สุดท้ายก็เอาไม่อยู่ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ท้องแตกลาย
40 ตอบกลับ

มาแตกลายแดงดำหัวเน่าขึ้นมาเลยจ้า แตกระเบิดตอน 37weekใกล้คลอดยิ่งคันมากๆ

เเตกเหมือนกันค่ะ ทาครีมตั้งเเต่รู้ว่าท้อง มาเเตกเอาตอน7เดือนกว่าๆค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทาตลอด สุดท้ายมาแตกตอน5เดือน

บ้านนี้ทาบูชชี่ไวท์ค่ะช่วยได้ค่ะตอนแรกแตกตอนนี้หายแตกล่ะค่ะ

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ ไม่แตกค่ะเวลาคันจะไม่เกา ใช้มือลูบเบาๆ

บ้านนี้เริ่มแตกตอนเดือนที่7ค่ะ แล้วก็ค่อยๆชัดขึ้น ตอนนี้35+6ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทาทุกสิ่งอย่าง แต่สุดท้าย 38 วีคก็ไม่รอดค่ะ

น้ำมันมะพร้าว นีเวีย ครีมไพร ใช้ทุกครั้ง ยังเอาไม่อยู่ค่ะ

ทาทุกอย่างตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ แต่ก็แตกเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ทาทุกวันตั้งเเต่ท้อง มาเเตกหนักๆช่วง7เดือนค่ะ

แนะนำใช้ Eveค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่ 9 เดือนกว่ายังไม่มีรอยเลย

3y ago

ไม่เหนียวค่ะ หอมมาก