หมดปัญหาคุณแม่ผิวพัง​

เดี๋ยวนี้คุณแม่เค้าผิวสวยใส ไม่มีโทรมกันละ มีเคล็ดลับดีๆแบบนี้ #ครีมไพร ลดการแตกลาย บำรุงผิวใสๆ

หมดปัญหาคุณแม่ผิวพัง​
1 ตอบกลับ

มี อย. มั้ยค่ะ

5y ago

ครีมไพรของแบรนด์SecretMe เลขที่จดแจ้ง 10-4-6100001329 ค่ะ​ ผ่านการตรวจสอบไร้สารสเตียรอยด์​ หากลูกเล็กมีรอยยุงกัด​ น้ำเหลืองเสีย​ ผื่นคันก็สามารถทาได้ค่ะ​ เพราะมีส่วนประกอบหลักคือไพล โสม​ ขมิ้น​ นมสดค่ะ​ 1กระปุก​ ขนาด220กรัม​ 650บาท​ ส่งฟรีems.​ เคอรี่​ มีบริการเก็บปลายทาง-ไม่บวกเพิ่มนะคะ ตอนนี้ทางแบรนด์มีโปรโมชั่น​ ซื้อ4​ ฟรี1​ ในราคา​ 2,500​ ประหยัดไป750​ ฟรีส่ง​ และฟรีมูสโฟมเมดอินเกาหลีมูลค่า490บาทค่ะ ลองเปิดใจดูนะคะ​ SecretMeปีที่10ขอบคุณ​ค่ะ​ ของแท้ต้องซื้อกับตัวแทนนะคะ