สะดือจะยุบตอนไหน

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 4 วันแล้วค่ะ แต่สะดือยังปูดๆอยู่เลย ปกติไหมคะ มันจะยุบลงอีกไหม หรือว่าสะดือน้องเป็นแบบนี้แล้วคะแม่

สะดือจะยุบตอนไหน
2 ตอบกลับ

สะดื้อน้องเปนแบบนี้หรือเปล่าค่ะลูกก้อเปนเหมือนกัน

5y ago

ลูกสาวด้วยค่ะแม่ กลัวน้องสะดือไม่สวย

ปกติค่ะบ้านนี้เกือบสองเดือนก็้ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่