น้องไม่อึ

ตอนนี้น้อง1เดือน18วัน น้องไม่อึมา4วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย บางครั้งไม่อึเป็นอาทิตย์เลยค่ะ บ้านนี้น้องเคยไม่อึนานสุด 5-6 วันค่ะ

ถ้ากินนมแม่อย่างเดียวไม่อึหลายวันไม่อันตรายจ้า ปกติจ้า ลูกเราไม่อึนานถึง8วันเลย

ขอบคุนค่ะ