ถามแม่ๆเรื่องผื่นค่ะ

ลูกมีผื่นขึ้นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างกี่วันจะหายคะ ตอนนี้น้อง 28 วันเปฺ็นแบบนี้มา 4วันแล้วค่ะ

ถามแม่ๆเรื่องผื่นค่ะ
1 ตอบกลับ

เดือนกว่าๆก็หายไปเองค่ะ แต่แม่ก็เอาสำลีชุบน้ำอุ่นๆเช็ดหน้าให้น้องด้วยนะค่ะ ช่วยได้

4y ago

ขอบคุณค่ะ