สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใช้ครีมทาท้องแตกลายของอะไรกันบ้างค่ะที่ เห็นผลค่ะ

11 ตอบกลับ

เเนะนำ สบู่มิกซ์มิลล์นะคะ เเก้ท้องเเตก นมเเตกกลิ่นหอมฟองนุ่ม คนท้องใช้ได้ค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ใช้อยู่ใช้ตั้งเเต่ท้อง3เดือน จนตอนนี้38+2ไม่เเตกเลยคะ ก้อนละ19บาทเอง

Bio oil กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ เนียนกริบ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแม่ๆด้วยนะคะ

นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ถูกและดีแต่เหนียวหน่อยนะคั

บ้านนี้ใช้ เบบี้ออย กับ eve'sค่ะ

แนะนำอีฟบูตเตอร์ค่ะ 390

plamer ,กิฟฟารีน

ปาล์มเมอร์

เบบี้ออยคะ

ตัวนี้จ่า

Palmer + bio oil ค่ะ