37w

ใช้ครีมทาท้องอันไหนถึงจะหายค่ะท้องเพิ่งเริ่มแตกค่ะ

37w
2 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวค่ะแม่ ท้องแรกแตกแบบนี้เลย ครีมที่ทาไปช่วยให้จางนิดเดียวเอง น่าจะขึ้นอยุ่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วย

Bio oil กับน้ำมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ถ้าจะให้ดีต้องทาตั้งแต่ท้องใหม่ๆ ถ้าทาตอนนี้อาจจะใช้เวลาหน่อยค่ะ