37w

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดตอน37wบ้างไหมคะน้องแข็งแรงดีไหมบ้านนี้37wเริ่มมีเจ็บๆเตือนบ้างแล้ว

6 ตอบกลับ

37 วีค คลอดได้จ้า ถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วค่ะ ช่วง 37-42 วีค กำลังดีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

4y ago

บ้านนี้ 36+5 ต้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ 37 week 3 day คลอดแล้วคะน้องน้ำหนัก 2930 โดยภาพรวมปกติแข็งแรงดีคะ

ลูกคนแรก คลอด 37 wks คะ ลูกแข็งแรงดี ตอนนี้ 7 ขวบ กว่าแล้วคะ

บ้านนี้ท้องที่แล้วคลอด37+4ค่ะ น้องปกติแข็งแรงดี

หมอจะให้คลอดได้ค่ะ ระยะที่ปลอดภัย 37สัปดาห์+1วัน

บ้านนี้ 37+3 ยังเงียบอยู่เลยคะ