อาการคุณแม่ช่วง37w

37wแม่ๆท่านอื่นมีอาการยังใงบ้างค่ะไกล้คลอดแล้วมีไคกลัวการคลอดลูกเหมือนแม่บ้านนี้บ้างยากแตกก้อยากกัวก้อกลัวแล้วยิ่งช่วงโควิดอีกเห้ออ

อาการคุณแม่ช่วง37w
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดแล้ว แต่ต้องพาน้องไปหาหมอ ยังกลัวๆ เลยค่ะ รพ.มีคนป่วยเยอะ แม่ระแวงหนักมาก