37wแล้วคุนแม่บ้านไหนรุ้สึกเหนื่อยบ้างค่ะ

37wแล้วหายใจลำบากมากรุ้สึกว่าเหนื่อยอยู่ตลอดเวลาขนาดว่านอนพักแล้วก็ยังเหนื่อยแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ธรรมดาค่ะ ถ้ามีสามีเลี้ยงก็ดีไป ถ้าฐานะพอกิน ก็ต้องทำยันคลอดเหมือนนุอะ

เป็นเหมือนกันคะ 37w บางครั้งเหมือนหายใจไม่เต็มปอด