ประสบการณ์คุณแม่

ใช่ยาเร่งคลอดทรมานมากไหมคะปากมดลูกเปิด5เซนตั้งแต่จันที่ผ่านมาตอนนี้ก็ยังไม่ปวดท้องคลอดวันจันนี้ครบกำหนดจะฉีดยาเร่งคลอดดีไหมค

2 ตอบกลับ

ไม่ได้อยากจะทำให้แม่ใจไม่สู้ แต่มัน×5ของความเจ็บค่ะ ยิ่งเปิดมากขึ้นยิ่งเจ็บมากขึ้นค่ะ

หมอจะเปนคนพิจรณาน่ะค่ะ สู้ๆค่ะ เจ็บเเต่ต้องสู้ๆค่ะ