สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใช่ท้องแข็งหรือเปล่าคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

ถ้าแข็งข้างเดียว ลูกเคลื่อนไหวหรือโค้งตัวคะ แต่ 2 ข้างไม่แน่ใจคะ คุณแม่จับดูก็น่าจะรู้นะคะว่า ท้องแข็งหรือเปล่าคะ

อายุ​ครรภ์​เท่าไหร่​คะต่ำกว่า​7เดือน​คือมดลูก​ลอยตัว​ 7เดือน​ขึ้นไป​น้อง​โก่ง​ตัว​ค่ะ​

ท้องแข็งคือ จิ้มๆดูแล้วแข็งอ่ะค่ะ แบบนี้น้องโก่งตัวป่าว

แม่ต้องรู้สิคะ. ดูจากรูปไม่รู้หลอกคะ

ดูจากทรงท้องแล้ว น่าจะท้องแข็งนะคะ

ดูจากรูปไม่รู้หรอกค่ะแม่

ค่ะ ท้องเเข็ง