ทีม พ.ค 63

ใจจดใจรอแล้วจ้า ลูกรัก แม่ๆคลอดเดือนพฤษภาคม คลอดกันบ้างยังจ้า บ้านนี้เฝ้ารอเห็นหน้าแล้ว

ทีม พ.ค 63
162 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด11พ.ค แตกแล้ว27 เมษา ปวดท้องตอนตี3 มีมูกเลือดออกตอน8โมงเช้า ถึงโรงยาล9โมงกว่า ปากมดลูกเปิด5เซ็นแล้ว ไม่ถึง3ชม. คลอดเลยค่ะ😍 11:40👶 แต่น้องสำลักน้ำคล่ำทั้งๆที่คลอดไวมาก เบ่งไม่ถึง10นาทีเลย แล้วก็เม็ดเลือดขาวเยอะ(ส่วนตัวเราก็เม็ดเลือดขาวเยอะค่ะขาดว่าน่าจะได้มาจากเราเต็ม) ตอนนี้หมอรอเอาน้องไปเอ็กสเลย์ปอดดูว่าดินน้ำไปเท่าไหร่ แต่คงไม่ได้ออกมาพร้อมกัน😓😭

4y ago

เราคลอดวันนี้ 38weekเป๊ะเลยจ้าา แต่2-3วันทีอาการปวดเตือน ปวดแบบเหมือนครปวดอึแล้วหายไม่ค่อยทรมาร