ทีม พ.ค 63

แฝดหญิง 29 W

ทีม พ.ค 63
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 😊 คุณแม่สวยมาก บ้านนี้ลุ้นมีแฝดก็ไม่มีค่ะ คุณพ่อน้องมีเชื้อแฝด กว่าจะรู้ว่ามีน้องก็เดือนกว่าๆ แล้ว รอลุ้นแฝดท้อง 3ค่ะ

สุดยอดมากค่ะแม่ คงเหนื่อยน่าดูเลยนะคะ😁😁 ขนาดแม่บ้านนี้มีทีละคนยังเหนื่อยเอามากๆ😂😂 ทีม พ.ค เหมือนกันจ้าา😊😊😊

อยากทราบว่ารู้ว่าได้ลูกแฟดตอนกี่เดือนคะหรือว่ารู้ตั้งแต่ซาวครั้งแรกเลยพอดีอยากทราเรื่องนี้ค่ะ

4y ago

รู้ตั้งแต่9wค่ะ

กำหนด24ก.ค.ค่ะแฝดหญิงเหมือนกัน ดีใจด้วยนะค่ะแม่ขอไห้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค้ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ 🎉 บ้านนี้ก็กำหนดคลอด พค. แค่คนเดียวก็เดินจะไม่ไหวแล้ว😅

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ได้แฝดเหมือนกันเพิ่งคลอดวันที่8ที่ผ่านมา

ยินดีด้วยค่ะแม่ บันเทิงแน่เลยเลยค่ะ555แม่ยังสวยอยู่เลย

อยากได้แฝดแบบนี้บ้างจังค่ะท้องทีเดียวคลอดทีเดียว😍

แค่คนเดียวในท้องก้อทรมานแล้วค่ะเวลาเดินเวลานอน555

อิจเบาๆ🤣 แต่แค่คนเดียวก็จะแย่แล้ว ดิ้นในท้องนิ555