ทีม พ.ค 63

ใจจดใจรอแล้วจ้า ลูกรัก แม่ๆคลอดเดือนพฤษภาคม คลอดกันบ้างยังจ้า บ้านนี้เฝ้ารอเห็นหน้าแล้ว

ทีม พ.ค 63
162 ตอบกลับ

17พ.ค.นี้ค่ะ หน่วงมากอยากคลอดแล้ว ทัองแรกด้วย ตื่นเต้นมากๆ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะตื่นเต้น

บ้านนี้ก็ พ.ค ค่าาา รอทุกวันจ้าเจ็บเตือนมาทุกวันเลยย 🤣🥰

บ้านนี้กำหนด1พค. คลอดไปตั้งแต่วันที่14 เมย. แล้วค่ะ 37+4วีคค่ะ

4y ago

ย้านนี้อยากแตกมากๆอยากเห็นน่าแล้ว

คลอดแล้วจ้า ลุ้นๆนะคะแม่เดี๋ยวก็แตก 😁 คลอดง่ายๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

กำหนด​ 14​ พ.ค​ ค่ะ​ เฝ้ารอเหมือนกันค่ะแม่​ อยากแตกมากๆ

7 พ.ค ยังเงียบอยู่เลยคะพรุ่งนี้มีนัดกระตุ้นปากมดลูก

กำหนดคลอด​23​พ.ค.ค่ะอยากเห้นเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ

18 พค ค่ะ ตื่นเต้นมากๆ อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

รอเหมือนกันจ้าเหลืออีก9วันจะคลอดแล้ววว ตอนนี้38+5week

21 พ.ค. จ้า ลุ้นทุกวัน อยากเจอแล้ววววว😘 (ลูกคนแรกค่ะ)