ทีม พ.ค 63

ใจจดใจรอแล้วจ้า ลูกรัก แม่ๆคลอดเดือนพฤษภาคม คลอดกันบ้างยังจ้า บ้านนี้เฝ้ารอเห็นหน้าแล้ว

ทีม พ.ค 63
162 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด11พ.ค แตกแล้ว27 เมษา ปวดท้องตอนตี3 มีมูกเลือดออกตอน8โมงเช้า ถึงโรงยาล9โมงกว่า ปากมดลูกเปิด5เซ็นแล้ว ไม่ถึง3ชม. คลอดเลยค่ะ😍 11:40👶 แต่น้องสำลักน้ำคล่ำทั้งๆที่คลอดไวมาก เบ่งไม่ถึง10นาทีเลย แล้วก็เม็ดเลือดขาวเยอะ(ส่วนตัวเราก็เม็ดเลือดขาวเยอะค่ะขาดว่าน่าจะได้มาจากเราเต็ม) ตอนนี้หมอรอเอาน้องไปเอ็กสเลย์ปอดดูว่าดินน้ำไปเท่าไหร่ แต่คงไม่ได้ออกมาพร้อมกัน😓😭

4y ago

เราคลอดวันนี้ 38weekเป๊ะเลยจ้าา แต่2-3วันทีอาการปวดเตือน ปวดแบบเหมือนครปวดอึแล้วหายไม่ค่อยทรมาร

คลอดแล้วจ่า 39+2 d เร่งคลอดกินสับปะรดลูกเดียว กินไปชักพัก ตี 3 เกือบรุ่งสางเจ็บแบบถี่ จนไข้ขึ้น 37.9 องศาโดนแยกมารอคลอดคนเดียว กำหนดคลอด 2 พ.ค ตอนแรกเกียบจะโดนผ่าด้วยช้ำปากมดลูกเปิดแค่ 6 เชน ตอนนี้รอผลตรวจเลือดว่าติดมั้ย

บ้านนี้ 27 พ.ค. ค่ะท้อง 2 ผช ค่ะ แต่อยากแตกแล้ว ไม่ไหวแล้วค่ะ หน่วงมาก ปวดร้าวไปหมด เดินไม่ค่อยไหวแล้ว

4y ago

😍😍😍😍😍

บ้านนี้ 27 พ.ค จ้า แต่ตอนนี้เริ่มจะไม่ไหวแล้ว อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้าลูกแล้วจ้า 😊

ทีม พ.ค. ค่ะ บ้านนี้ก็เฝ้ารอทุกวัน อยากเห็นหน้าแล้ว ตอนนี้แม่บวมจะเดินไม่ไหวละจ้า 38W 3D

กำหนด13พ.ค. คะแม่ จะเดินไม่ไหวแล้วจร้าาา ท้องแข็งเจ็บหน่วงๆบ่อย ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บจิมิมาก

บ้านนี้37+2ไประงับคลอดมาเเล้ว1รอบ บ้านนี้อยากเเตกเเล้วค่าใม่ใหวเเล้ว ท้อง2

4y ago

ยาระงับคืออะไรค่ะ ขอถามค่ะ ท้องแรกไม่รู้ค่ะ

37+1w 17/05/2020จร้ารอจนฝันว่าออกแร้วเลยไว้มาอวดรูปเด็กน้อยที่น่ารักกันนะคะ

4y ago

จ้าแม่😊

แม่บ้านนี้กำหนด19พ.ค​ อยากคลอดแล้วเจ็บขาหนีบจนจะเดินไม่ได้อยู่แล้ว

4y ago

บ้านนี่ก็19พ.คค่ะไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

ยังเลยจร้าปวดเมื่อยปัยทั้งตัวไม่มีวี่แววเลยว่าจะออก9เดือน7วันแร้ว

4y ago

อยากถามว่าพี่ไปตามคณุหมอนัดไหมคะคือเราไม่ไปตามหมอนัดถ้าไปอีกคณุหมอจะด่าไหมคะ