กังวลเรื่องท้องเล็ก

ใครๆก็ชอบทักว่าท้องเล็กสามีก็ด้วยแอบกังวลแต่ตอนไปซาวหมอไม่ได้บอกอะไรมาเลยเกี่ยวกับขนาดลูกหมอเเค่บอกเพศ หัวใจ ปอด ต่างๆแถมหมอยังบอกเด็กปรกติทุกอย่างด้วย หรือเรากังวลไปเอง จะ6เดือนเเล้วท้องแค่นี้เอง

กังวลเรื่องท้องเล็ก
28 ตอบกลับ

แม่กังวนไปดเองค่ะแม๊...ขนานท้องไม่ได้บอกขนานน้องนะค่ะ ท้องเล็กน้องตัวใหญ่เยอะแยะไปค่ะ เพราะแม่ตัวเล็ก ท้องใหญ่แต่น้องตัวเล็กก็มีเยอะแยะไปค่ะ