หัวใจ

หัวใจของน้องเต้นเร็วมากจนทำไห้แม่รู้สึกได้จะมีผลกระทบอะไรหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าอาจจะไม่ใช่หัวใจน้อง อาจจะชีพจรแถวหน้าท้องของแม่ หรือไม่ก็ทำอะไรจนกล้ามเนื้ออ่อนแรง ทำให้กล้ามเนื้อมีอาการกระตุกมากกว่าค่ะ เช่นถ้าแม่จามมากๆ บางทีจะรู้สึกเหมือนหน้าท้องกระตุกรัวๆ

รู้สึกไม่ได้หรอกค่ะแม่ หมอยังใช้ที่ฟังเลย