กังวลเรื่องท้องเล็ก

ใครๆก็ชอบทักว่าท้องเล็กสามีก็ด้วยแอบกังวลแต่ตอนไปซาวหมอไม่ได้บอกอะไรมาเลยเกี่ยวกับขนาดลูกหมอเเค่บอกเพศ หัวใจ ปอด ต่างๆแถมหมอยังบอกเด็กปรกติทุกอย่างด้วย หรือเรากังวลไปเอง จะ6เดือนเเล้วท้องแค่นี้เอง

กังวลเรื่องท้องเล็ก
28 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้บอกอะไรที่ผิดปกติ แสดงว่าปกติค่ะ ขนาดท้องไม่ได้บอกถึงขนาดตัวน้องค่ะ

บ้านนี้ท้องสองแล้ว4เดือน ท้องยังไม่ออก หมอบอกเด็กโอเคแข็งแรง แค่นี้ก็พอใจแล้วคะ

เราก็ท้องเล็กค่ะแต่ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะหายห่วงคิดแค่เรื่องลูกก็พอค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 21 วีค มีออกหน่อยๆ แต่ใส่เสื้อตามปกติ สังเกตไม่เห็นเลย

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกก็พอว่าอยู่ในเกณฑ์มั้ย

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ จะท้องเล็กไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกในครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่พอคลอดออกมาน้องตัวใหญ่มาก

เน้นลูกค่ะ ท้องแม่แต่ละคนออกไม่เท่ากัน หมอลอกปกติก็คือปกติ

เราก็ท้องเล็ก แต่ลูกหนักตามเกณฑ์ ตอนนี้ 23w5d แล้ว #ท้องแรกค่ะ

เราท้องเล็กตอนนี้3,200กรัมแล้วค่ะพอดีคลอดน่าจะเพิ่มได้อีก