คุณแม่บ้านไหนซาวด์แล้ว หัวใจ​ลูกไม่เต้นบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนซาวด์แล้ว หัวใจ​ลูกไม่เต้นบ้างคะ แล้วเราทำอะไรได้บ้าง

คุณแม่บ้านไหนซาวด์แล้ว  หัวใจ​ลูกไม่เต้นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้รอค่ะ น้องยังเล็กอยู่ ซาวรอบต่อไปก็เจอค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ หมอบอกต้องยุติการตั้งครรภ์แล้วค่ะแม่ น้องอายุ9w แต่ไม่มีสัณญาณ​เต้นหัวใจ อยากให้กลับมาเต้นอีกแต่คงไม่ได้แล้วค่ะ