กังวลเรื่องท้องเล็ก

ใครๆก็ชอบทักว่าท้องเล็กสามีก็ด้วยแอบกังวลแต่ตอนไปซาวหมอไม่ได้บอกอะไรมาเลยเกี่ยวกับขนาดลูกหมอเเค่บอกเพศ หัวใจ ปอด ต่างๆแถมหมอยังบอกเด็กปรกติทุกอย่างด้วย หรือเรากังวลไปเอง จะ6เดือนเเล้วท้องแค่นี้เอง

กังวลเรื่องท้องเล็ก
28 ตอบกลับ

คนหน้าท้อง น้อยๆท้องก็ไม่ค่อยออกจร้า บ้านนี้5เดือนแล้วก็ยังไม่ออกเท่าไหร่ แต่ซาวเ์แล้วน้องตัวใหญ่ดีจร้า