กังวลเรื่องท้องเล็ก

ใครๆก็ชอบทักว่าท้องเล็กสามีก็ด้วยแอบกังวลแต่ตอนไปซาวหมอไม่ได้บอกอะไรมาเลยเกี่ยวกับขนาดลูกหมอเเค่บอกเพศ หัวใจ ปอด ต่างๆแถมหมอยังบอกเด็กปรกติทุกอย่างด้วย หรือเรากังวลไปเอง จะ6เดือนเเล้วท้องแค่นี้เอง

กังวลเรื่องท้องเล็ก
28 ตอบกลับ

ตอน 5-6 เดือน เล็กเหมือนกันค่ะ คนทักทุกวันว่าท้องเล็กๆ เราก็งงว่าท้องเล็กมันจะทำไมมันเป็นอะไรนักหนาถึงต้องมาทักมาท้วงว่าเล็ก พูดเหมือนเราจะปั้นมันให้ใหญ่ได้ พอเข้าเดือนที่ 7 มันก็ใหญ่ขึ้นมามากๆเลยค่ะ จนปวดหลังไปหมด ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสเรื่องท้องเล็กนะคะ เพราะสรีระแม่เป็นคนผอมบาง แต่แค่รำคาญว่าเป็นอะไร ทำไมเอาแต่ทัก ทักไปทำไม