กังวลเรื่องท้องเล็ก

ใครๆก็ชอบทักว่าท้องเล็กสามีก็ด้วยแอบกังวลแต่ตอนไปซาวหมอไม่ได้บอกอะไรมาเลยเกี่ยวกับขนาดลูกหมอเเค่บอกเพศ หัวใจ ปอด ต่างๆแถมหมอยังบอกเด็กปรกติทุกอย่างด้วย หรือเรากังวลไปเอง จะ6เดือนเเล้วท้องแค่นี้เอง

กังวลเรื่องท้องเล็ก
28 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักของลูกว่าน้ำหนักของลูกตามเกณฑ์หรือเปล่าแค่นั้นเองค่ะ #อย่ากังวลและสนใจขนาดท้องสิ่งที่ควรกังวลและสนใจคือน้ำของลูกตามเกณฑ์หรือเปล่าค่ะ