กังวลเรื่องท้องเล็ก

ใครๆก็ชอบทักว่าท้องเล็กสามีก็ด้วยแอบกังวลแต่ตอนไปซาวหมอไม่ได้บอกอะไรมาเลยเกี่ยวกับขนาดลูกหมอเเค่บอกเพศ หัวใจ ปอด ต่างๆแถมหมอยังบอกเด็กปรกติทุกอย่างด้วย หรือเรากังวลไปเอง จะ6เดือนเเล้วท้องแค่นี้เอง

กังวลเรื่องท้องเล็ก
28 ตอบกลับ

ควรที่จะไปใส่ใจสุขภาพลูกดีกว่าไหมค่ะ ดีกว่ามาพะวงเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่ รูปร่างสรีระคนไม่เหมือนกัน ตรงจุดนี้ทุกคนน่าจะทราบมากันบ้างแล้ว สุขภาพแม่//ลูกสำคัญสุด