สอบถามหน่อยคะ มีคุณแม่คนไหนรู้สึกขมคอตลอดไหมคะ คือทานอะไรก็ไม่อร่อย เบื่ออาหาร ขมไปหมด ไม่ได้ทานอะไรก็ขม และอึดอักท้องมากๆ พอดีท้องแรกไม่เคยมีประสบการณ์เลยอยากสอบถามค่ะ

ใครเป็นแบบเดียวกันแนะนำหน่อยนะคะ

14 ตอบกลับ

เป็นค่า แต่เราเปนแค่8วีคถึง10วีค จบเลย ไม่แพ้อีก ขมปากมาก กินไรก็ไม่หร่อย