สอบถามหน่อยคะ มีคุณแม่คนไหนรู้สึกขมคอตลอดไหมคะ คือทานอะไรก็ไม่อร่อย เบื่ออาหาร ขมไปหมด ไม่ได้ทานอะไรก็ขม และอึดอักท้องมากๆ พอดีท้องแรกไม่เคยมีประสบการณ์เลยอยากสอบถามค่ะ

ใครเป็นแบบเดียวกันแนะนำหน่อยนะคะ

14 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่4-18วีคเลยค่ะ เป็นเกิร์ดด้วย เหมือนมีอะไรจุกที่คอตลอดเวลา

เป็น เหมือนกันจ้ากินอะไรก็ไม่อร่อยขมไปหมดเป็นอาการคนแพ้ท้องนะ

ลองทานน้ำผึ้งผสมมะนาวดูมั๊ยคะ

6y ago

ขอบคุณมากๆคะ เดี๋ยวลองทำดูนะคะ😍

แพ้ท้องน่ะค่ะ สู้ๆนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากๆคะ 😍