ท้อง 13วีค ขมคอนี่ปกติมั้ยค่ะ

กินอะไรก็ไม่อร่อย ขมไปหมด แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เรา10wแล้ว กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ จะอ้วกตลอด กินน้ำยังอ้วก ทรมาน ไม่รู้จะหายเมื่อไหร่ เป็นมาตั้งแต่6wแล้ว เราเป็นกรดไหลย้อนด้วย ยิ่งหนักกว่าเลย🥺🥺🥺🥺

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ ทำให้ไม่อยากดื่มน้ำเปล่าเลย อยากจะทานแต่ของหวานๆตลอด เลยทำน้ำแดงเฮบลูบอยผสมน้ำเปล่าดื่มแทนค่ะ😂

เป็นค่า ทั้งขมทั้งพะอืดพะอม กินอะไรก็ไม่อร่อย หิวขนาดไหนก็กินได้นิดเดียวค่ะ