ลูกเข้า 10 เดือน นอนเยอะขึ้นจากครั้งละ ครึ่ง-1 ชั่วโมง วันละ 2 ครั้ง เป็น ครั้งละ 2-3 ชั่วโมง

ใครเป็นแบบนี้บ้างปกติมั้ยคะ น้องทานข้าวได้ปกติ(เยอะกว่าเดิม)ไม่งอแงค่ะกลางคืนนอนปกติ

1 ตอบกลับ

ไม่เลยค่ะแม่ ยิ่งโต ยิ่งนอนกลางวันน้อย ห่วงเล่น สนใจสิ่งรอบข้างมากกว่านอน