เครียดจังเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอตรวจไม่เจอเคลื่อนหัวใจลูก หมอบอกว่าเราอาจจะจำวันผิด หรือไม่ลูกก็ไม่มีการเจริญเติบโต ตอนนี้ท้องได้3เดือรแล้วค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ

ใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนไปซาวด์คลีนิกดูอีกทีค่ะ​ เพื่อความสบายใจ