เครียดจังเลยค่ะ

เป็นพาหะตัวเดียวกันทั้งพ่อทั้งแม่เลย??น้องได้ 4 เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนเหมือนกันทั้งพ่อแระแม่แต่ไม่ร้ายแรงตอนนี้จะคลอดแร้ว

5y ago

พ่อเป็นโรคเลือดจางและมีพาหะอัลฟ้าแฝง ส่วนแม่ก็เป็นพาหะอัลฟ้าตัวเดียวกันกับพ่อ😔😔กลัวน้องจะไม่อยู่ด้วยจังเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ