เครียดจังเลยค่ะ

คือเรากำลังตั้งครรภํลูกคนที่4 3คนที่ผ่านมาผ่าทั้งหมดแล้ว คนสุดท้องเพิ่งจะ3เดือนเองค่ะ ตอนนี้กลัวไปหมดทุกอย่างแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

สู้ๆคะ ติดไวมากเลย ออกแล้วทำหมันเลยจะไม่ได้คิดมากคะ

ไวมากค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่