ท้อง 4 สัปดาห์ ซาวด์ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์

ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณเเม่อย่ากังวลไปเลยนะคะ แม่บ้านนี้ซาวด์เห็นน้องตอน 8w ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้ว แต่น้องตัวเล็กมาก ที่ยังซาวด์ไม่เห็นน้องเป็นเพราะอายุครรภ์ยังน้อยค่ะ

5y ago

ตอบกลับ ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้8weekยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์เลย✌️✌️

บ้านนี้เจอ5wค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากจร้า