มีใครเคยเจอเห็นการณ์แบบนี้บ้าง

8weekแล้ว ซาวด์ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ เป็นไปได้ใช่มั้ยค่ะ😔😔

มีใครเคยเจอเห็นการณ์แบบนี้บ้าง
3 ตอบกลับ

ของเราเจอตอน 10 วีคค่ะ ครั้งแรกไปซาวด์ตอน8วีค ก้อไม่เจอค่ะ ถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอ ตอนนี้ได้ 11 วีค น้องมีแขน ขาแล้วจ้า แม่ใจเย็นๆนะคะ ให้เวลาเค้าก่อนน้าาาา 🥰✌️

น้องอาจจะแอบอยู่ก็ได้นะคะแม่✌🏻

รอซาวด์อีกรอบจ้าแม่

1y ago

รออย่างมีความหวัง🙂