ท้อง6เดือน รู้สึกเสียวท้องน้อยเวลาเข้าห้องน้ำถ่าย ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เป็นอันตรายไหม

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องโตขึ้นมันไปกดทับกระเพาะปัสสาวะค่ะ เดี๋ยวถ้า8เดือนขึ้นไป แม่จะมีอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ เป็นกันแทบทุกคนค่ะคนท้อง พยายามอย่ากลั้นฉี่น่ะคะ