ปวดหัวทั้งวันเลยค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ปวดหัวทั้งวันเลยค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง5W+ถึง11W+ เมาหัวปวดนิดหน่อยตลอดคะ ไม่แพ้ท้อง จึงไปหาหมอ หมอให้ยาเมาหัวมา(เม็ดเล็กๆสีเหลือง) ปวดหัวเมาหัวมากๆถึงกิน ปวดนิดหน่อยทนได้ทนคะ กินประมาณ3ครั้งเอง ตอนนี้14W+ ดีขึ้นคะไม่ค่อยเมาหัวปวดหัวคะ