ทัอง 7 สัปดาห์ เริ่มเบื่ออาหาร

ทัอง 7 สัปดาห์ เริ่มเบื่ออาหารแล้วค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กินไรไม่ได้เลย หน้ามืดเวียนหัวบ่อย ไม่มีแรงจะทำอะไร แต่ตอนนี้เริ่มกินได้แล้วค่ะ ตอนนี้13 สัปดาห์4วันแล้ว😊